Thông báo họp mặt lần 5 – thay đổi thời gian

Trân trọng kính mời quý Thầy Cô cùng toàn thể các bạn cựu học sinh trường Nguyễn Hữu Huân niên khóa 1980-1983 về tham dự buổi họp mặt lần 5 vào lúc 10 giờ, ngày thứ Bảy – 28/7/2012. Địa điểm tại Nhà hàng Tuyết- Lâm Viên( nơi tổ chức những lần họp mặt trước). Rất mong có được sự tham dự đông đủ của tất cả các bạn.

Thay mặt Ban tổ chức: Uông Thị Bích Lan 0903883080

Advertisements
Explore posts in the same categories: Uncategorized

18 Comments on “Thông báo họp mặt lần 5 – thay đổi thời gian”

 1. Anonymous Says:

  Xin chao ban to chuc va tat ca cac ban!
  Minh la thanh vien A3 minh da dinh ve theo ngay da du kien nhung khong kip vi con gai minh phai du le tot nghiep ra truong , neu duoc thi ban to chuc cho ngay hop mat tre hon duoc khong , sau 1 tuan?
  Neu khong duoc thi cung khong sao minh se hen vao dip khac
  Cau chuc cho tat ca chung ta nhieu suc khoeva an nen lam ra
  Dia chi mail cua minh la :phuonggiao_9471@yahoo. com. vn
  Than ai
  Ha “max”

 2. Bích Lan Says:

  Các bạn thân mến!
  Để thuận tiện cho buổi họp mặt lần 5,đề nghị đại diện các lớp cho biết số lượng các bạn tham gia họp mặt nhé( Rất mong buổi họp mặt lần này số lượng các bạn tham dự đông hơn nữa).Xin cảm ơn

 3. Anonymous Says:

  P1 co khoang 10 ban tham du hop mat truyen thong
  dai dien P1 : Kim Loan

 4. KT Says:

  http://trunghocthuduc.com/forum/index.php
  Các bạn thân mến , đây là diễn đàng của chung của trường chúng ta từ lúc xưa đến nay , mình xin giới thiệu với các bạn để chúng ta về chung với mái trường , chúc tất cả được nhiều sức khỏe,an vui và được sống những ngày…..thật ý nghĩa của kiếp người.
  KT A2

 5. Kim Loan P1 Says:

  Mình mới nhận được thông tin về Thầy Hiền dạy sử vì thời gian quá gấp nên mình xin được thay mặt BTC mời Thầy tham dự họp mặt vào tuần sau .
  Xin lỗi BTC nha . Kim Loan P1

 6. Kim Loan P1 Says:

  Tin Khẩn
  Nhà quay phim , đạo diễn tài ba Minh Đức vì lý do công tác ko thể thu xếp được nên đành cáo lỗi cùng BTC và các bạn NHH8083 .
  Kim Loan P1

 7. Anonymous Says:

  Thay mặt BTC Cảm ơn Loan trước

 8. Bích Lan Says:

  Thay mặt BTC buổi họp mặt lần 5, ngày 28/7/2012 xin Cảm ơn Quý Thầy Cô và Các bạn đã nhiệt tình tham dự, góp phần vào sự thành công chung của buổi họp mặt.

 9. Anonymous Says:

  Buổi họp mặt rất thành công ! Xin chúc mừng BTC ! Tổ chức rất chu đáo, các tiết mục văn nghệ rất hay và hoành tráng, rất vui vẻ ! Đặc biệt là chúng ta đã có buổi họp mặt lần thứ 5 gặp lại thầy cô, gặp lại bạn bè, thật đáng nhớ ! Xin cảm ơn BTC !

 10. Nguyen Anh Phong A4 Says:

  Buổi họp mặt rất thành công ! Xin chúc mừng BTC ! Tổ chức rất chu đáo, các tiết mục văn nghệ rất hay và hoành tráng, rất vui vẻ ! Đặc biệt là chúng ta đã có buổi họp mặt lần thứ 5 gặp lại thầy cô, gặp lại bạn bè, thật đáng nhớ ! Xin cảm ơn BTC !

  Phong

 11. Anonymous Says:

  Minh xin chan thanh cam on BTC va Cac Ban da sap xep cho minh duoc tham du buoi hop mat lan nay!
  Minh nho mai!!!
  Cuc A3.

 12. Son A2 Says:

  Buổi họp mặt lần 5, ngày 28 tháng 7 năm 2012 đã diển ra rất vui với nhiều nét mới lạ. Đặc biệt là các bạn nữ ai cũng trông xinh đẹp hơn . Có lẻ phụ nữ tới tuổi nầy phần lớn cũng đã vơi bớt trách nhiệm làm mẹ , làm vợ của mình bởi con cái thì đã lớn khôn , còn các ông chồng cũng đã gần hết xí quách nên không cần để mắt cũng chẳng còn bao nhiêu sức mà quậy phá. Do vậy , họ có nhiều thời gian hơn để chăm sóc bản thân và cũng vì bớt đi những lo toan nên trông họ tươi tắn ,trẻ trung hơn. Nhắc tới lại tủi cho đám đàn ông chúng ta, làm tôi nhớ đến câu chuyện của một phụ nữ nổi tiếng ( dường như là thủ tướng nước Anh thì phải)
  Trong một buổi hội nghị về nử quyền cũa quốc tế. Trong bài phát biểu , bà ấy bắt đầu bằng câu : “ Xin cảm ơn thượng đế đã sinh ra tôi là một người phụ nữ…” Tất cả phụ nữ có mặt vỗ tay hân hoan.Mọi người đàn ông bên dưới lặng đi , ngồi im phăng phắc để chờ câu tiếp theo để có thể hiểu tại sao bà ấy nói như vậy… Đến đây các bạn vui lòng xem quảng cáo, phần 2 tôi sẻ viết tiếp vào lần tới hoặc nhờ bạn nào biết viết tiếp.

 13. le thi tam-P5 Says:

  Cám ơn các bạn đã có lời khen khích lệ tinh thần của BTC lần 5 – nhh8083.
  Để được như vậy cũng nhờ sự tích lũy kinh nghiệm của 4 lần tổ chức trước, cùng với sự đóng góp nhiệt tình và chân thành của từng thành viên trong ban tổ chức
  Chính nhờ sự có mặt của thầy cô và các bạn đã góp phần rất lớn đến sự thành công này. Thay mặt BTC lần 5, xin gửi lời cám ơn tất cả thầy cô, các bạn và xin chúc cho nhh8083 của chúng ta ngày càng vững mạnh

 14. duong thi thuy duong Says:

  khi nao moi nguoi moi up hinh hop mat lan 5 len vay??? sao lau nhu vay van ko co??? moi nguoi mau mau up hinh len cho BTC 5 biet di

 15. Anonymous Says:

 16. Anonymous Says:

 17. kim loan P1 Says:

  Thong tin den cac ban
  Vao 9g30 sang nay thay Vo Van Phu la hieu pho cua Khoa 8083 da mat . Le tang cua thay tai nha o duong Khong Tu CXKT

 18. Anonymous Says:

  Khong biet cac ban dang cai to chuc hop mat nhh8083 nam nay 2013 co thuc hien khong ? , neu co gi truc trac xin hay len tieng .


Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s


%d bloggers like this: