Thông báo họp mặt lần 4

Trân trọng kính mời các thầy cô và tòan thể các bạn cựu học sinh Nguyễn Hữu Huân tới dự buổi họp mặt lần 4 vào lúc 16g  ngày thứ Bảy 06/08/2011.

Địa diểm : nhà hàng Tuyết – Lâm Viên (nơi tổ chức các lần họp mặt trước)

Ban Tổ chức (A4+P4)

Chi tiết vui lòng liên hệ với Nguyễn Anh Phong – 0903339165

Advertisements
Explore posts in the same categories: Uncategorized

17 Comments on “Thông báo họp mặt lần 4”

 1. Nguyen Anh Phong A4 Says:

  Ban Tổ chức (A3+A4+P4)

  Gửi Đại diện các lớp,

  Để chuẩn bị công tác tổ chức, mong các đại diện lớp giúp liên lạc các bạn cựu học sinh lớp mình cho các thông tin sau:

  1. Số lượng sẽ tham gia họp mặt lần 4 (6/8/2011)

  2. Thống kê:

  – Số lượng cựu hs hiện có (nam, nữ)
  – Số lượng đang ở nước ngoài (trong đó: Châu Á, Âu, Mỹ, Úc)
  – Số lượng còn độc thân (nam, nữ)
  – Số con cựu hs có (nam, nữ)
  – Tuổi trung bình của con (nhỏ nhất, lớn nhất)
  – Số lượng bạn đã có xui gia
  – Số lượng đã lên chức ông bà (nội/ngoại)

  Nếu thông tin nào các bạn cảm thấy không thể cung cấp thì bỏ quá nhe. Mình chỉ muốn có số liệu vui thôi !

  Mong các bạn đại diện lớp hồi âm càng sớm càng tốt, muộn nhất 15.7.2011. Gửi qua mạng này, gọi điện Phong 0903339165 hoặc email cho nguyen-anh.phong@unilever.com nhé.

  Xin cảm ơn

  TM. BTC (Phong – A4)

 2. Anonymous Says:

  mấy giờ vậy bạn ?

 3. Nguyen Anh Phong A4 Says:

  Gửi đại diện các lớp,

  Vì có nghe một số bạn không biết về sự thay đổi thời gian cho buổi họp mặt nên nhờ các bạn đại diện xác nhận lại thời gian cho các bạn lớp mình nhe:

  Thứ Bảy 6.8.2011, lúc 16 giờ 00 tại nhà hàng TUYẾT.

  Cảm ơn
  TM BTC A3, A4, P4 – Phong

 4. Anonymous Says:

  lE THI TAM – DAI DIEN LOP P5
  HIEN DIEN CUA P5 KY HOP MAT LAN 4 KHONG THAY DOI SO VOI CAC LAN HOP MAT TRUOC( KHOANG 07 BAN), XIN BAO CAO CUNG BAN TO CHUC

 5. LE THI TAM - DAI DIEN P5 Says:

  TAM SE CO GANG LIEN HE THEM VOI BAN BE LOP MINH VA CAC LOP KHAC DE LAN HOP MAT NAY DONG VA VUI HON

 6. Nguyen Anh Phong A4 Says:

  Các bạn đại diện lớp ơi,

  Nhờ các bạn liên lạc lớp mình, nếu ai có điều kiện thì có thể đón các thầy cô ở trung tâm Sài Gòn về Thủ Đức để tham dự họp mặt nhé.

  Xin cảm ơn
  BTC

 7. Anonymous Says:

  Thân chào các bạn
  Vì có một ít thầy cô muốn tham dự họp mặt do tuổi cao nên ko thể đi honda được nếu bạn nào có thể chở giùm thì rất hay
  1) Cô Thúy Liễu ở trường Nguyễn Thị Diệu Q3 gần chợ Tân Định SDT 0909050460
  2) Thầy Phát Tài Trường Lương Văn Cang Q8 DT 38504640
  3) Thầy Nhật Chiêu 6C/5 dinh Bộ Lĩnh Q bình Thạnh SDT 0908 111 945
  4) Thầy Thanh Huấn 15 đường C1 Khu dân cư số 1 Thạnh Mỹ Lợi Q2 SDT 0903 951 479

 8. Nguyen Anh Phong A4 Says:

  Xin cảm ơn về sự hỗ trợ của các đại diện lớp mời đón thầy cô, liên lạc bạn bè tham gia buổi họp mặt đông vui …
  Xin cảm ơn các thành viên 3 lớp tổ chức A3, P4 và A4 (bao gồm các bạn đang ở nước ngoài) đã động viên, thực hiện và hoàn thành tốt các nhiệm vụ tổ chức … về cả vật chất lẫn tinh thần.
  Xin cảm ơn tất cả các thầy cô và bạn bè đã tham gia rất đông vui. Không có thầy cô và các bạn, buổi họp mặt không thể thành công.
  Chúc sức khỏe và thành đạt !
  Phong

 9. LE THI TAM - DAI DIEN P5 Says:

  XIN CHUC MUNG BUOI HOP MAT LAN 4 CUA CUU HOC SINH TRUONG PTTH NGUYEN HUU HUAN NK 1980-1983 THANH CONG TOT DEP. NHAN DAY DAI DIEN P5 XIN CAM ON BTC DA TAO NEN KHONG KHI THAN MAT VA AM AP GIUA THAY VA TRO CHUNG TA, XIN CAM ON BAN LOAN (P1)DA MOI DUOC THEM CAC THAY CO CU TRONG DO CO CO DOAN THI MUI – GIAO VIEN DAY VAN VA CUNG LA CO CHU NHIEM NAM LOP 10 CUA P5.
  MONG RANG BUOI HOP MAT LAN TOI CAC THAY CO VA CAC BAN SE THAM DU DONG HON.
  XIN NHUONG LOI LAI CHO BTC HOP MAT LAN 5(A6-P3-P5) VA CAC BAN NHH8083

 10. Chí - A1 Says:

  Hi Phong
  Khi nao Phong cap nhat xong danh sach thay co va cac ban thi gui cho minh de cap nhat va dua len Blog lai nhe
  Cam on

 11. Thùy 12A4 Says:

  Phong đã tổ chức 1 buổi họp mặt gây được sự tập trung của mọi người , điều này rất khó làm , trò chơi kiếm hình đầu tiên là hình Nghiêm Minh của 30 năm sau thế là mọi người bí , nhốn nháo hơn khi Loan P1 không kiếm ra được mặt của mình 30 năm trước . Đồ ăn đem đến tận nơi , không phải chạy lung tung đi lấy đồ ăn nữa . Lớp mình rất tự hào về Phong , và yên tâm khi để mặc 1 mình Phong soạn chương trình , cuối cùng là để mặc Phong 1 mình dọn dẹp đống máy móc , còn bị Loan P1 chọc quê nữa chứ , bữa đó Phong đâu có ăn uống gì bao nhiêu , phải lượn vòng vòng , giải quyết đủ thứ , như . . . chú rể vậy .

 12. Nguyen Anh Phong A4 Says:

  Hi hi Chú rể không cô dâu … à mà không, có nhiều nữa là khác … đùa chút thôi …
  Chí ơi,
  OK. Khi mình cập nhật xong sẽ gửi cho Chí post nhé
  Cảm ơn

 13. HOÀNG THÚY LIỄU Says:

  Kể từ khi rởi khỏi trường năm 1984 về dạy tại nội thành, đến hôm nay cô mới có buổi gặp gỡ lại lứa hs đầu tiên khi mới ra trường của mình. Không thể diễn tả hết và đầy đủ tâm trạng của cô khi gặp lại Thủ trưởng cũ,thầy,cô,anh,chị GV đồng nghiệp và các HS “ngày xửa ngày xưa” năm nào. Về cô kể suốt lại cho con cô nghe, con cô cũng vui lây niềm vui của mẹ. Thời gian qua mau, buổi họp mặt giúp tất cả mọi người quay lại về một thời cô,trò cùng còn trẻ. Rất cám ơn BTC,tất cả các thành viên của khóa 80-83.Đặc biệt cô cám ơn Loan của P1 đã là cầu nối để giúp cô tới bờ vui hôm nay. Hẹn gặp ở cuộc họp sau nhé.
  Cô muồn có vài bức hình trong buổi họp mặt lần 4 vừa qua. Bạn nào gửi cho cô qua mail trên nghe. Cám ơn
  Cô Liễu (dạy khóa 1980-1984) 0909050460

 14. kim loan P1 Says:

  Xin chào gia đình 8083
  Oan cho Loan lắm Thùy ơi ! Mình bị bạn Phong lừa đó trong tất cả các hình 30 năm trước ko có Loan nên Phong đã lấy hình Loan đã chụp trong họp mặt kỳ rồi nhưng lại chọn tấm nghiêng 2/3 khuôn mặt mình để hại mình , nhưng chủ yếu là vui cả làng ha ..ha ..ha
  Cám ơn BTC nhất là Phong đã cất công gởi phần quà đến cho mình nha .
  Hẹn gặp lại lần sau

 15. Nguyen Anh Phong A4 Says:

  Chi oi,
  Phong da gui danh sach thay co va cac ban theo dia chi dokechi@yahoo.com. Chi giup post len blog nhe.
  Cam on

 16. Nguyen Anh Phong A4 Says:

  Cô Liễu ơi,
  Cô có thể vào trang “Chi tiết họp mặt lần 4” để copy hình về hoặc theo địa chỉ blog của bạn Phan Văn Thanh để tải hình về. Nhiều hình đẹp lắm (cô “đẹp” nữa). Cô thoải mái lựa chọn nhé !
  Em chào cô

 17. Thùy 12A4 Says:

  Kính thưa cô Thúy Liễu .

  Chúng em rất hân hạnh và cảm động khi được Cô phát biểu vài lời lên mạng , chúng em tưởng là mạng này Thầy Cô không thèm quan tâm tới , nên tha hồ thọc gậy nhau như đang được nghỉ tiết , có gì không hay mong Cô đừng bận tâm ạ .

  Kính thưa Cô , được gặp lại Cô , chúng em thật là ngạc nhiên vì thấy Cô vẫn trẻ trung , dịu dàng và duyên dáng như ngày nào . Trong khi chúng em , sau 30 năm gặp lại , đa số không nhận ra được nhau , vì bạn nào bụng cũng bự ( chắc vì cố ăn ) , và nét mặt bị méo mó đi nhiều ( chắc vì ăn đồ dị ứng ) . Chúng em ngạc nhiên vì Cô vẵn như ngày xưa ạ .

  Lớp em A4 rất vui mừng và cảm động được gặp lại cô Mai chủ nhiệm lớp 10 , 11 ; và em cũng vui lây khi trông thấy giây phút trùng phùng giữa Cô và các bạn A6 .

  Năm nay A4 , A3 , P4 tổ chức , em được chia nhiệm vụ đi mời Thầy Cô . Em đi mời Thầy Cô chủ nhiệm của các lớp bạn mà không có Thầy chủ nhiệm của lớp mình . Em đi mà thấy chạnh lòng , và thương , nhớ Thầy chủ nhiệm của lớp mình , chúng em mong được gặp lại Thầy chủ nhiệm của mình biết bao , Thầy đã không biết rằng Thầy đã có nhiều ảnh hưởng đến đám học trò mà Thầy chủ nhiệm . Dù rằng đối với Thầy : “ Trôi qua là hết ! ” nhưng đối với chúng em luôn là nỗi đau : “ Trôi qua là hết ? ” .

  Chúng em đã không gặp lại Thầy sau lớp 12 , có lẽ Thầy đã qua Mỹ theo diện bảo lãnh hay vượt biên rồi ạ .

  Thầy Nguyễn Hoàng Phúc , dạy văn , chủ nhiệm lớp 12A4 Cô có biết Thầy của em không , Cô dạy văn có thể Cô biết thầy dạy văn phải không Cô .

  Thầy của chúng em hay mặc quần Jean Levi’s hay quần tây đen , với áo sơ mi . . . xoa trắng hay xoa màu vàng kem .

  Em nghĩ Cô biết Thầy của em , vì thời đó , những cái đầu ấm ớ và khờ dại chúng em cũng nghĩ là Thầy dạy Lý ( thầy Túy ) bồ với cô dạy Lý ( cô Mai ) là đúng nguyên lý . Chúng em không thể nào ngờ thầy Túy thông minh và lãng tử bồ với cô Loan đẹp như một đóa hồng nhung mới nở , với số gai nhiều gấp đôi hoa hồng bình thường ạ .

  Thầy Túy rất được các bạn A1 yêu mến và hâm mộ vì Thầy dạy dễ hiểu , dễ nhớ và . . . cho nghỉ tiết thoải mái .

  Năm lớp 12 chúng em học môn Sinh Vật về gien , khái niệm mới quá nên không hiểu gì mấy . Đến khi làm bài kiểm , lớp em bốn mươi mấy bạn thì gần 40 bạn bị cô Loan cho ăn . . . điểm 1 ạ . Thật là choáng váng , chúng em nhớn nhác cả lên như gà vậy , chạy qua hỏi thăm lớp bạn bên P1 , A6 các bạn ấy cũng đang nhớn nhắc cả lên y như lớp em vậy , các lớp khác đều như vậy cả .

  Thầy Cô của chúng em đa phần nhà ở Sài Gòn , mỗi ngày phải đi rất xa , bằng những phương tiện rất khó khăn để lên Thủ Đức dạy đám học trò ngoại thành , quê mùa , và nghèo , chúng em không phải đóng tiền học , sách thì được Nhà Trường cho mượn 2 người 1 bộ , chúng em rất nghèo , chẳng có gì dâng tặng lên Thầy Cô của mình , chỉ có tấm lòng vô cùng yêu mến và kính trọng Thầy Cô . Chúng em muốn nói rằng chúng em chúng em biết ơn Thầy Cô , nhưng không nói ra vì ai cũng nói như vậy . Bây giờ chúng em muốn nói rằng : “ Chúng em cảm ơn Thầy Cô . “ dù rằng lời cảm ơn này thật thông dụng và tẻ nhạt , hay không đủ để diễn đạt , hay đã không còn cơ hội vì đã muộn rồi thưa Cô .

  Gần đến ngày 20-11 , chúng em lại nôn nao nghĩ đến Thầy Cô của mình . Không hiểu sao chúng em ít nghĩ đến Thầy Cô ở cấp 2 hay sau cấp 3 , mà nghĩ nhiều đến Thầy Cô cấp 3 . Có lẽ ở tuổi này cái đầu của chúng em trong trắng và bắt đầu hiểu , có lẽ tuổi này là cái mốc quan trọng của mỗi đời người , chúng em thay đổi nhiều , nên người nhiều qua những năm tháng cấp 3 này .

  Thầy Cô ở Sài Gòn thường lên Thủ Đức bằng xe của Trường ĐHSP Kỹ Thuật rồi đi bộ đến trường Nguyễn Hữu Huân , có Thầy ngon lành đi xe Honda lên nhưng rất hiếm , có Thầy Cô phải đạp xe đạp lên , Thầy chủ nhiệm của lớp em thì đi xe buýt , vào lớp lưng áo Thầy ướt đẫm mồ hôi , Thầy bảo rằng : “ Thầy phải đạp cửa xông vào liều mình như chẳng có ! “ , chúng em lại thấy Thầy của mình oai phong gần bằng . . . Từ Hải ạ .

  Cô đã nói rất đúng , thời đó học trò và Thầy Cô đều còn rất trẻ . Chúng em nhìn lên Thầy Cô thấy Thầy Cô giỏi , đẹp , và xa vời ở trên cao như . . . tiên vậy . Bây giờ lớn nhiều , hiểu nhiều , nhìn lại , chúng em thấy Thầy Cô chỉ lớn hơn chúng em 4,5 tuổi thôi , và hẳn là vẫn chưa hết bồng bột và nông nỗi như lứa tuổi của chúng em đâu ạ .

  Cô đã nói rất đúng , chúng em là lứa học trò đầu tiên của Thầy Cô , những bài giảng đầu tiên của Thầy Cô , những buổi lên lớp đầu tiên còn đầy ngượng ngùng , Thầy Cô đang tìm cách để nói cho chúng em hiểu , những diễn đạt còn non trẻ , và bằng chứng là chúng em cũng không hiểu bài mấy đâu ạ .

  Thời đó, những tấm bảng “Tiên học lễ hậu học văn” được gỡ xuống, thay vào đó là “ Đời đời nhớ ơn Hồ Chủ Tịch “ , Thầy Cô dạy chúng em Toán Lý Sinh Văn . . . , nhưng chúng em đã học được môn Đạo Đức, chúng em đã nên người từ đây, từ ngôi trường của mình, từ Thầy Cô của mình. Chúng em tự hào là học sinh trường Nguyễn Hữu Huân , tự hào là học trò của Thầy Cô của mình .

  Bây giờ chúng em đã bị bọn học sinh cấp 3 gọi bằng . . . bác , đã tích lũy được 1 chút vị trí trong gia đình và trong xã hội , gặp lại Thầy Cô chúng em có cảm giác rất lạ , thấy mình vẫn là nhãi nhép như ngày nào trước mắt Thầy Cô , dù rằng Thầy Cô của chúng em nay đã già yếu , đã không còn đủ sức làm chúng em sợ nữa . Gặp lại Thầy Cô chúng em cũng không còn phải nhớn nhác tự hỏi đã thuộc bài chưa . . . nữa .

  Đi mời Thầy Cô , em đến nhà Thầy Lê Minh Nhựt , các bạn tổ chức năm trước bàn giao cho em tên thầy Nguyễn Minh Nhựt , em hỏi thăm nhà , gặp con của Thầy nói rằng Thầy họ Lê không phải họ Nguyễn , em lật đật chạy ra khỏi cổng , con của Thầy chạy theo kêu vô gặp Thầy cũng được , sai họ cũng được , em nhất định không , về in lại thiệp , em không muốn Thầy phiền lòng dù chỉ 1 chút , hôm sau đến nhà Thầy , chẳng có ai ra cả , em và đám chó 4,5 con của Thầy cãi nhau ầm ỉ ngoài sân , rồi thì Thầy cũng ra giải quyết , ẵm theo cháu ngoại 1 tuổi , Thầy cảm động nhận thư mời và ái ngại nói : “ Trí nhớ Thầy xuống quá , Thầy không nhớ mặt em . “ Em nghĩ thầm : “ Thầy đừng ngại ạ , không phải tại Thầy đâu ạ , vì thường là em ở dưới gầm bàn hay ở ngoài sân trường , nên Thầy không biết em là đúng ạ . “ .

  Đến nhà thầy Quang , Thầy ái ngại nói : “ Học trò ruột của Thầy là Sơn lớp A2 , tiếc quá Thầy không nhớ mặt em “ . Em nghĩ thầm : “ Thầy đừng ngại ạ , không phải tại Thầy đâu ạ . . . “ . Trên đường qua nhà Thầy Cô khác em rủa thầm bạn Phong A4 ( Trưởng ban tổ chức năm 2011 ) đã chia cho em phần việc éo le thế này . Thường thì Ban Tổ Chức chọn 1 bạn học giỏi , tiêu biểu như Nguyễn Văn Nghiêm Minh , Lê Hiền Anh Tuấn , Trần Tuấn Bách Khoa đi mời Thầy Cô , đàng này năm nay lại là một tên vô danh tiểu tốt , Hạnh kiểm trung bình đi mời Thầy Cô , may mà bạn Loan của P1 đã rất có tấm lòng với Thầy Cô đã thương tình cứu vớt đi mời giúp em đến hơn . . . một nửa ( cảm ơn Loan nhiều nhé ) . Sau này em mới hiểu hậu ý của Phong , thành phần bất hảo cũng có thể đại diện cho 1 tầng lớp nào đó của học sinh , không nhất thiết phải đưa học sinh giỏi ra đâu ạ .

  Thưa Cô , chúng em luôn thầm mong Thầy Cô của mình mạnh khỏe và hạnh phúc , gặp lại Thầy Cô thấy Thầy Cô khỏe mạnh là chúng em mừng .Chúng em luôn biết ơn Thầy Cô đã truyền đạt kiến thức , dạy dỗ chúng em nên người . Chúng em luôn cố gắng cư xử đàng hoàng để không phụ lòng dạy dỗ của Thầy Cô . Giữa giòng đời không đàng hoàng , nói dối như cuội và suy đồi đạo đức , khi nào cảm thấy mỏi mệt và không biết phải làm sao , chơi lại ngang ngửa hay cư xử sao cho đúng dù rằng phải chịu thiệt thòi , chúng em xin nhịn bớt được lúc nào hay lúc ấy ạ , thưa Cô .

  Một cựu học sinh của trường Nguyễn Hữu Huân niên khóa 1980-1983 .


Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s


%d bloggers like this: